Đại hội đại biểu Hội sinh viên lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2018

13:07:00  15/06/2015

Sáng ngày 15 tháng 6, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2018 với sự tham dự của 139 đại biểu, đại diện cho gần 2.500 hội viên, sinh viên toàn trường.
    Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía Thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Vũ Văn Hải - Phó chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Chủ tịch
Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, đại diện Hội Sinh viên Trường Đại học Thủy Lợi; về phía Nhà trường có thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trần Thị Hằng - Bí thư Đoàn trường. Đại hội cũng vinh dự đón tiếp lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong nhà trường.

Quanh cảnh Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo kết quả đạt được của phiên làm việc thứ nhất và các kết quả hoạt động nổi bật trong công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 nhiệm kỳ IV. Nhiệm kỳ vừa qua, tập thể cán bộ, hội viên, sinh viên trường đã nỗ lực không ngừng, ra sức phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội lần thứ IV. Hội sinh viên Nhà trường đã tham gia tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng trong các chương trình hoạt động, chủ đề tình nguyện của Hội Sinh viên Thành phố. Qua đó, tạo ra môi trường giúp phát huy tối đa sự năng động, sáng tạo của sinh viên trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đ/c Nguyễn Quyết Thắng - Chủ tịch Hội sinh viên khóa IV báo cáo tông kết

công tác Hội và phòng trào sinh viên Trường CĐXD số 1 nhiệm kỳ IV.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng và Đ/c Vũ Văn Hải tặng bằng khen

của Hội sinh viên Thành phố Hà Nội cho Ban chấp hành khóa IV.

Căn cứ kết quả Hiệp thương, Đại hội cũng đã ra mắt Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ V (2015 - 2018) gồm 19 đồng chí. Thay mặt Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ mới, đ/c Nguyễn Thành Phúc - Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Hội cố gắng đưa công tác Hội và phong trào sinh viên Nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn trong nhiệm kỳ tới.

BCH khóa V ra mắt Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Hải - Phó chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội đã chúc mừng và ghi nhận sự cống hiến của Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trong nhiệm kỳ vừa qua, một nhiệm kỳ đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong mọi hoạt động phong trào công tác Hội. Đồng thời, đồng chí mong muốn Hội Sinh viên Nhà trường tiếp tục đầu tư các mô hình tập hợp hiệu quả hội viên, sinh viên nhằm giúp phòng trào Hội ngày càng phát triển.

Đ/c Vũ Văn Hải - Phó Chủ tịch HSV Thành phố Hà Nội,

Chủ tịch Hội sinh viên ĐH Quốc Gia Hà Nội phát biểu tại Đại hội.

Cũng tại Đại hội, thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những đóng góp của Hội Sinh viên và luôn đặt niềm tin vào những con người nhiệt huyết, nghị lực và không ngừng sáng tạo trong phong trào công tác Hội Sinh viên. Đồng thời, mong muốn tập thể cán bộ, hội viên, sinh viên Nhà trường phải thật sự đoàn kết, không ngừng đổi mới, phát huy thế mạnh, góp phần thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2018 đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Đại hội kết thúc, nhiệm kỳ mới mở ra hứa hẹn một diện mạo mới đầy khởi sắc và thành công.

Dách sách Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng số 1

Trung tâm Dịch vụ

Phạm Ngọc Dương

1994