Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 vô địch Giải bóng đá chào mừng 40 năm ngày truyền thống Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC)

13:31:00  15/06/2015

    Ngày 13/6/2015, Đoàn Thanh niên Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá Học viện AMC tại sân bóng đá Lê Văn Lương. Giải bóng đá khởi động cho chuỗi các sự kiện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ chào mừng 40 năm ngày truyền thống Học viện AMC (11/7/1975-11/7/2015).

    Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tham dự giải đấu với thành phần là các cán bộ, viên chức giáo viên Nhà trường. Giải đã thu hút nhiều vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng như: Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị, Viện Vật liệu xây dựng, Bệnh viện Xây dựng và Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

    Giải bóng đá có 04 đội được tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp. Giải đã kết thúc trong buổi sáng cùng ngày với kết quả như sau:

- Giải nhất thuộc về đội bóng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

- Giải nhì thuộc về đội bóng Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị.

- Đồng Giải ba thuộc về các đội bóng Viện Vật liệu xây dựng và Bệnh viện Xây dựng.

    Thông qua tổ chức giải nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong các đơn vị. Đây là dịp để mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn để từ đó tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị để cùng phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

    Một số hình ảnh tại Giải bóng đá: