Hội diễn văn nghệ chào mừng 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)

10:31:00  03/02/2015

Nằm trong hoạt động chào mừng 32 năm ngày nhà giáo ViệtNam (20/11/1982 - 20/11/2014), tối 17/11 Đoàn Thanh niên và Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức "Hội diễn văn nghệ" với sự tham gia của các tiết mục văn nghệ đến từ khối giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh, sinh viên trong Trường.

Dự đêm Hội diễn văn nghệ có Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Phạm Quốc Hoàn - P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - P.Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo học sinh - sinh viên trong toàn trường.

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày hội lớn, chương trình là hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11, đồng thời cũng là cơ hội để các đoàn viên, sinh viên thể hiện tài năng ca múa hát của mình.Những lời ca, tiếng hát trong sáng cùng các điệu múa đặc sắc, được dàn dựng công phu trong đêm diễn chính là món quà ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên Nhà trường dành tặng cho các thầy cô giáo.

Đêm văn nghệ thành công đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem. Sự cổ vũ, động viên nhiệt trình của khán giả là nguồn khích lệ lớn cho tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh, sinh viên.

Những hình ảnh chính trong hội diễn:

Cô giáo Trần Thị Hằng - Bí thư Đoàn trường khai mạc Hội diễn

Tiết mục "Hành khúc tuổi trẻ" do Liên phòng ban trình bày

Tiết mục "Sức sống tuổi trẻ" do Liên khoa trình bày

Liên khúc "Khát vọng - Biển hát chiều nay - Giai điệu tổ quốc" do Liên trung tâm trình bày

Ca khúc "Hà Nội những công trình" do Khoa Xây dựng trình bày với sự góp mặt đặc biệt của thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường trao phần thưởng cho giáo viên, giảng viên đạt giờ dạy tốt

Thầy Vũ Đình Dịu - Trưởng phòng TCHC và Cô Trần Thị Hằng - Bí thư Đoàn thanh niên trao phần thưởng cho các chi đoàn đạt giờ học tốt